Tại sao cần phải học ?

Tại sao cần phải học ?

Cạnh tranh và ngày càng cạnh tranh hơn ...

Dù bạn có biết hay không thì điều này nó đã-đang diễn ra rồi, và ngày càng mạnh mẽ hơn, thời gian càng rút ngắn hơn. Thị trường chỉ dành cho những sự chuyên nghiệp: trang trại/doanh nghiệp chuyên nghiệp, con người chuyên nghiệp.

... và thay đổi là con đường duy nhất

Bạn nghĩ thế nào khi bàn cờ đã thay đổi, người chơi cũng thay đổi, nhưng hơn 10 năm nay bạn vẫn giữ như thế, cách làm vẫn vậy, tư duy không thay đổi nhiều, thị trường chỉ biết loanh quanh gần mình

Khả năng thực thi mới là điều quan trọng nhất

Cách nhanh nhất & thông minh nhất chính là học từ những người giỏi nhất

"Đào tạo nội bộ" có gì ?

"Đào tạo nội bộ" có gì ?

Nếu bạn không chắc chắn về kiến thức chuyên môn của mình hoặc muốn học một cách bài bản hơn cùng với các chuyên gia thực tế lâm sàng hàng đầu trong ngành cùng nhiều đặc điểm nổi trội sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc của mình.

Định hướng tư vấn

Việc này nó giống như một tấm bản đồ giúp bạn có thể đi đúng hướng, không bị lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc và cơ hội. Chúng tôi sẽ tham vấn giúp bạn về định hướng công việc trong tương lai mà bạn muốn, có cần phải học không, học cái gì, ...

Chuyên gia hàng đầu

Học thì phải học người giỏi nhất, đó triết lý của chúng tôi. Vì thế bạn cũng sẽ được học cùng với các chuyên gia thực tế lâm sàng giỏi nhất từng nội dung nhỏ bạn sẽ học.

Học lại nếu chưa vững

Mục tiêu của chúng tôi giúp bạn phải có kiến thức nền vững chắc với nội dung bạn học được. Vì vậy, nếu bạn không chắc ở nội dung nào, bạn hoàn toàn có thể học lại cho đến khi bạn không muốn học nữa.

Hội thảo chuyên sâu

Bạn được tham gia những buổi chỉ nói sâu về một vấn đề nhỏ nào đó trong chuyên môn, trong ngành cùng với các chuyên gia hàng đầu nhằm mục đích giúp người nghe hiểu sâu hơn, góc nhìn đa dạng hơn, nâng cao năng lực hơn cho bạn.

Thảo luận & Tương tác

Chúng tôi hiểu, việc học và việc áp dụng vào thực tế không phải là một việc dễ dàng cho dù các kiến thức bạn học được rất thực tế, cập nhật mới nhất. Vì thế, mục này sinh ra để hỗ trợ bạn việc này.

Đừng lo về việc làm

Chúng tôi tin với những kiến thức học được ở đây, cùng với sự hợp tác hơn 200 doanh nghiệp trong ngành với chúng tôi, thì một công việc không phải là vấn đề bạn phải bận tâm. Điều chúng tôi quan tâm là một công việc tốt (thu nhập, cơ hội, môi trường)

Các khóa học nội bộ

Chương trình đào tạo nội bộ được chia ra các khóa học khác nhau, phù hợp với các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong công việc của các GETUPer

Introduction LearnPress – LMS plugin

(0 review)
274
students
0
Free

A WordPress LMS Plugin to create WordPress Learning Management System. Turn your WP to LMS WordPress with Courses, Lessons, Quizzes & more.

Free

Become a PHP Master and Make Money

(0 review)
28
students
0
80₫ 69₫

This tutorial will introduce you to PHP, a server-side scripting language you can use to make dynamic websites and web applications.

80₫ 69₫

Learning jQuery Mobile for Beginners

(0 review)
32
students
0
30₫

The jQuery team knows all about cross-browser issues, and they have written this knowledge into the jQuery library. jQuery will run exactly the same...

30₫

HTML5/CSS3 Essentials in 4-Hours

(0 review)
26
students
0
36₫

In this course, We'll learn how to create websites by structuring and styling your pages with HTML and CSS.

36₫

The Art of Black and White Photography

(0 review)
27
students
0
55₫

Many of the most powerful, memorable and effective photographs are black and white images. With digital photography though you can no longer take a...

55₫

Introduction to networking for beginners

(0 review)
10
students
0
50₫

Photography Masterclass: Your Complete Guide to Photography. The Best Selling Online Professional Photography Class: How to Take & Sell Photos.

50₫

Your Complete Guide to Photography

(0 review)
45
students
0
60₫ 39₫

Photography Masterclass: Your Complete Guide to Photography. The Best Selling Online Professional Photography Class: How to Take & Sell Photos.

60₫ 39₫

From Zero to Hero with Nodejs

(0 review)
60
students
0
Free

Build and deploy a few Nodejs, MongoDB & Expressjs apps while watching to lectures by the author of 9 books on JS/Node.

Free

20 người học đầu tiên

Đăng ký ngay

Bạn muốn tham gia chương trình đào tạo đầu tiên hoặc cần tư vấn thêm.

TÍCH HỢP TRỢ LÝ GETUP

TÍCH HỢP TRỢ LÝ GETUP
Đừng quên tải miễn phí Trợ lý chăn nuôi về máy điện thoại/máy tính bảng của mình nhé !
Trợ lý số GetUP sẽ giúp bạn cập nhật thông tin kiến thức và thị trường thường xuyên & mới nhất. Đồng thời, Trợ lý GETUP còn giúp bạn kết nối, tương tác và thảo luận với nhau, với chuyên gia về chuyên môn để bạn có thể củng cố kiến thức của mình, cũng như tham vấn, hội chẩn; sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn.
Quá tốt phải không ạ ? Tải Trợ lý GetUP đơn giản lắm, bạn chỉ cần:
Cách 1: Bấm vào nút dưới đây, rồi bấm nút Tải xuống.
Cách 2:
Hoặc bạn có thể mở Máy ảnh trên điện thoại của bạn, và quét mã dưới đây.
Sau đó, bấm nút Tải xuống và chờ để máy tự cài đặt tích hợp.

[ iPhone/iPad ]


[ Samsung, Oppo, … ]

HỘI THẢO CHUYÊN SÂU


Nội dung chuyên sâu về một vấn đề nào đó, giúp GETUPer nâng cao kiến thức, góc nhìn

15
Aug

Thị trường ngày nay

Mời các bạn xem video để hiểu rõ hơn