CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thắc mắc về Trợ lý GETUP

Hành trình "Khởi tạo nội tại mới" được tích hợp hoàn toàn trên một ứng dụng số có tên là "Trợ lý GetUP". Vì thế để tham gia hành trình này thì việc đầu tiên là tích hợp "Trợ lý GetUP" trên điện thoại và đăng ký thông tin.
Khi đó bạn được gọi là một GetUPer

Hay nói một cách nôm na, hành trình "Khởi tạo thực tại mới" là phần nội dung, là phần lõi. Còn "Trợ lý GetUP" là phần vỏ, phần trình bày nội dung ấy.

Việc gọi là "trợ lý" vì mục tiêu thiết kế ra ứng dụng số này là để hỗ trợ các bạn và phục vụ các bạn - những "ông chủ" của "trợ lý GetUP" một cách tốt nhất và mọi lúc mọi nơi.
Không. Bạn sẽ không thể tham gia được nội dung gì từ hành trình này nếu không có "Trợ lý GetUP", vì toàn bộ nội dung của hành trình đã-sẽ được tích hợp trong Trợ lý GetUP
Tích hợp Trợ lý GetUP về máy và tạo một tài khoản là việc đầu tiên bạn cần làm nếu muốn tham gia hành trình này hay bất kỳ nội dung nào trong hành trình này. Khi đó bạn mới là "ông chủ" của "Trợ lý GetUP".

Thiết nghĩ, tại sao chúng ta không sử dụng "Trợ lý GetUP" khi mà nó sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi với nhiều điều hữu ích và nó lại là miễn phí, phải không ạ?
Câu trả lời là không. Việc tích hợp trợ lý GetUP về máy điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn là hoàn toàn miễn phí.
Toàn bộ những giá trị bạn nhận được từ hành trình "Khởi tạo nội tại mới" sẽ được Trợ lý GetUP phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Vì toàn bộ nội dung của hành trình đã-sẽ được tích hợp và cập nhật trên Trợ lý GetUP.

Có thể điểm qua những giá trị như:
- Cập nhật diễn biến thị trường giúp bạn nắm bắt và thấy được bức tranh thị trường một cách tổng quan.
- Cung cấp những kiến thức chuyên môn mới nhất, thực tế nhất một cách dễ áp dụng.
- Nếu bạn muốn học bài bản và tổng quan hơn thì tham gia chương trình "Đào tạo nội bộ" với những chuyên gia thực tế lâm sàng hàng đầu.
- Những buổi hội thảo/tọa đàm chuyên sâu giúp bạn chuyên sâu hơn, đa góc nhìn hơn.
- Công cụ, tiện ích hữu ích cho công việc của bạn, cho việc tối ưu hệ thống của bạn
- Kết nối, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm của bạn (trang trại/doanh nghiệp), cơ hội việc làm cho bạn (cá nhân).
- ...

Sử dụng Trợ lý GETUP

Việc tiếp theo bạn cần làm là mở trợ lý GetUP lên và khai báo các thông tin ở ban đầu để Trợ lý GetUP có thể hiểu hơn về bạn, từ đó sẽ có những ứng dụng, tiện ích phục vụ bạn tốt nhất.
Vì muốn phục vụ "ông chủ" được tốt nhất thì "trợ lý" cần phải biết "ông chủ" của mình như thế nào, đang cần gì, ... phải không ạ?
Đây là điều bạn cần phải làm, chỉ có thể như thế thì bạn mới bắt đầu hành trình "Khởi tạo nội tại mới". Bạn biết đấy, bạn chính là "ông chủ" của GetUP. Một trợ lý không biết gì về ông chủ của mình thì sẽ không thể phục vụ ông chủ của mình chu đáo được đúng không ạ. Lần đầu tiên khi tải trợ lý GetUP về, bạn sẽ cần tạo một tài khoản, việc này giống như việc bạn cho trợ lý của mình biết ông chủ là ai, cần gì, từ đó trợ lý sẽ đưa ra những sự hỗ trợ ông chủ được tốt nhất.

Mỗi tài khoản trên GetUP sẽ được tích hợp những tính năng sao cho phù hợp với công việc của ông chủ dựa trên những thông tin mà ông chủ cung cấp, vì GetUP là một trợ lý công việc cho ông chủ của mình.

Bạn cũng có thể làm cho Trợ lý GetUP của mình trở nên hữu ích hơn bằng việc để lại những góp ý của bạn giúp GetUP hiểu bạn muốn gì, cần gì thì từ đó sẽ hoàn thiện mình hơn, để phục vụ bạn tốt hơn.
Trợ lý GetUP rất tiếc vì điều này. Có thể trợ lý GetUP sẽ chưa thể đáp ứng hết nhu cầu và mong muốn từ các bạn. Tuy nhiên, GetUP sẽ luôn lắng nghe sự phản hồi từ các "ông chủ" của mình, vì thế nếu bạn có mong muốn hoặc góp ý gì thì đừng ngần ngại để GetUP ngày càng hoàn thiện, phục vụ "ông chủ" được tốt hơn qua các lần cập nhật tiếp sau.

Và các bạn cũng đừng quên sử dụng cập nhật trợ lý GetUP thường xuyên để có thể sử dụng Trợ lý GetUP tốt nhất nhé!
Trợ lý GetUP khi được thiết kế, đã tính toán rất kỹ về giao diện cũng như thói quen sử dụng sao cho việc sử dụng GETUP trở nên dễ dàng nhất. Tuy nhiên, chẳng có điều gì là hoàn hảo cả, và trợ lý GetUP này cũng không tránh khỏi. Bởi thế, GetUP cũng đã có những video hướng dẫn sử dụng ở trên chính trang web getup.vn hoặc ở ngay trên trợ lý GetUP bạn bấm vào nút ba chấm ở bên phải của khay dưới cùng và chọn Hướng dẫn sử dụng GETUP.

Ngoài ra, một sự góp ý của bạn cũng là điều mà GetUP rất muốn nhận được để GetUP có thể hoàn thiện mình hơn, từ đó hỗ trợ bạn được tốt hơn và dễ dàng hơn. Bạn đừng quên điều này nhé !

Nếu bạn vẫn chưa rõ hoặc cần trợ giúp thêm, xin bạn vui lòng gọi vào số hotline: 0335 345 282 | 038 2288 737 hoặc gửi thư điện tử đến địa chỉ asia.getup@gmail.com để GetUP có thể hỗ trợ bạn kịp thời nhé!
Điều này bạn đừng lo lắng. Khi bạn thay máy mới, bạn chỉ cần đăng nhập theo đúng số điện thoại mà bạn đã cung cấp lúc tạo tài khoản và nhập mật khẩu là bạn có thể sử dụng tiếp trợ lý GetUP của mình. Đồng thời, trên máy cũ hoặc máy đã mất của bạn sẽ tự động thoát tài khoản của bạn nhằm bảo mật thông tin cho bạn.

Trường hợp bạn quên mật khẩu thì bạn cũng đừng lo vì lúc đó bạn chỉ cần chọn "Lấy lại mật khẩu" rồi nhập số điện thoại của bạn đã đăng ký lúc tạo tài khoản thì ngay lập tức sẽ có một tin nhắn gửi về số điện thoại của bạn một mã xác nhận để xác nhận rằng bạn đúng là chủ nhân của số điện thoại đó, khi đó bạn nhập mã xác nhận đó vào GetUP thì bạn sẽ được reset lại mật khẩu. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới mà bạn muốn là được. Nghe thì có vẻ dài dòng, nhưng bạn làm việc này chưa đến 1 phút đâu bạn nhé.
Bạn hãy nhớ mật khẩu này nhé, và đừng chia sẻ chúng cho ai cả vì thông tin này rất quan trọng bạn nhé.

Bạn muốn hỏi câu hỏi khác