2.1.1 – Làm thế nào để cài đặt Trợ lý GetUP về điện thoại?

Trợ lý GetUP là một trợ lý số hỗ trợ Nâng cao hiệu quả công việc dành riêng cho ngành Chăn nuôi Thú y. Bản chất là một nền tảng được phát triển để tích hợp trên Điện thoại di động, giúp người dùng có thể sử dụng các tính tăng hữu ích phục vụ công việc của mình mọi lúc mọi nơi.

Để tích hợp Trợ lý GetUP về điện thoại của mình, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 

1 Tải và cài đặt Trợ lý GetUP về máy điện thoại của mình

Để làm được việc này, trước tiên, bạn lấy điện thoại bạn muốn tích hợp, sau đó bạn chỉ cần bấm vào Tải về (https://getup.vn/download).

Khi đó, tuỳ thuộc vào Điện thoại gì mà bạn sẽ được chuyển đến một trong hai màn hình sau đây, để bạn bấm chọn Tải về hay là Cài đặt:

(trên Điện thoại iPhone)

(trên Điện thoại: Samsung,Oppo,Xiaomi,…)

Trong một số trường hợp, máy điện thoại của bạn không nhận được một trong màn hình bên trên. Thay vào đó, nhận được cảnh báo màu đỏ “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này“, hoặc không nhìn thấy biểu tượng Cài đặt. Điều đó có nghĩa là máy của bạn đang sử dụng hệ điều hành cũ hoặc có vài lý do.

Xin vui lòng tham khảo bài viết này: > Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này.

 

Còn bình thường thì sau khi bấm vào biểu tượng Cài đặt bên trên, hệ thống sẽ tự động tải Trợ lý GetUP về máy điện thoại của bạn và tự động cài đặt mà bạn không phải làm gì nữa.

Việc tiếp theo là thực hiện bước bên dưới đây.

2 Kích hoạt Trợ lý GetUP trên Điện thoại

Sau khi đã tải Trợ lý GetUP về máy, Ở màn hình chính của Điện thoại, bạn bấm vào biểu tượng GetUP để mở ứng dụng Trợ lý GetUP lên. 

Tiếp theo, bạn chọn Tạo tài khoản mới rồi làm lần lượt theo hướng dẫn dưới đây:
(vuốt ngang màn hình hoặc bấm vào mũi tên Trái/Phải)

(Vuốt ngang hoặc bấm mũi tên Trái/Phải)

1 Bước 1 – Bấm vào biểu tượng GetUP

Từ màn hình chính của Điện thoại, bạn bấm vào biểu tượng GetUP để mở Trợ lý GetUP lên.

2 Bước 2 – Tạo tài khoản mới

Khi màn hình chào mở lên, bạn bấm chọn “Tạo tài khoản mới” để băt đầu tạo cho mình một tài khoản GetUP mới.

3 Bước 3 – Giới thiệu thông tin

Ở màn hình tiếp theo, bạn giúp Trợ lý GetUP đầy đủ các thông tin về bạn nhé. Điều này sẽ giúp Trợ lý GetUP sẽ hiểu bạn hơn và tự động tích hợp các tiện ích phù hợp với địa chỉ nơi bạn đang làm việc hơn.

4 Bước 4 – SĐT và Xác nhận

Phần này rất quan trọng, điền chính xác Số điện thoại của bạn. và Bấm OK.
Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi một mã xác minh về điện thoại của bạn để chứng minh đó chính là bạn. Hãy nhập mã xác nhận đó vào hệ thống và bấm OK nhé.

5 Bước 5 – Khởi tạo tiện ích phù hợp Công việc

Trong phần này, Trợ lý GetUP cần các thông tin về công việc bạn đang làm để từ đó khởi tạo các tiện ích, thông tin phù hợp với công việc của bạn, để hỗ trợ bạn trong công việc tốt hơn. Vì thế, hãy giúp Trợ lý GetUP điền chính xác các thông tin này nhé.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã kết thúc quá trình Tích hợp GetUP về điện thoại của mình và Tuỳ chỉnh GetUP phù hợp với riêng bạn.

Đến đây rồi, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm các giá trị tiện ích mà Trợ lý GetUP mang lại. Trợ lý GetUP cũng sẽ luôn cập nhật không chỉ những thông tin mới nhất phù hợp với bạn mà còn các tiện ích, ngày càng thông minh hơn để phục vụ bạn tốt hơn.

» Trợ lý GetUP giúp bạn những gì?