Văn bản song ngữ Anh-Việt (hai ngôn ngữ trong 1 văn bản)

// Bản PDF // Bản PNG

THƯ NGỎ

[ Ngôn ngữ xem:        ]

 

… bằng một cái tâm chân thành và cầu thị,
Kính gửi đến Anh/Chị Senior trong ngành Chăn nuôi,

 

Trợ lý GetUP là một nền tảng số được tích hợp trên điện thoại di động, nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả công việc của người dùng trong ngành chăn nuôi thú y; được cấp phép theo giấy phép số 534/GP-BTTTT, do Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/12/2019. Như các Anh/Chị đã biết, người dùng trong ngành thì mỗi người ở một trạng thái khác nhau và mỗi người lại có một nhu cầu khác nhau; nhưng cho dù muốn hỗ trợ bất kỳ điều gì thì việc Tư duy Kiến thức là một việc tiên quyết đầu tiên khi tham gia bất kỳ ngành gì. Và đây cũng chính là việc đầu tiên mà Trợ lý GetUP muốn tập trung hỗ trợ người dùng của mình.

Trợ lý GetUP cũng rất thấu hiểu được rằng để làm tốt một cộng việc nào đó, cần ít nhất 1-2 kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà công việc đó đòi hỏi.

Chẳng hạn, muốn điều hành tốt một trang trại Heo/Gà/Vịt, vì bản chất các trang trại chính là các doanh nghiệp/cơ sở sản xuất thì đương nhiên cần phải đỏi hỏi chúng ta cần phải có ít nhất các kiến thức ở mức độ sâu như: Kiến thức về quản trị vận hành doanh nghiệp, Kiến thức về Chăn nuôi Heo/Gà/Vịt đó để nắm quá trình sản xuất, Kiến thức về Thị trường chăn nuôi để nắm được cung cầu của thị trường,… 

Hay một người bán hàng trong ngành Chăn nuôi cũng vậy, vì bản chất công việc là một người kinh doanh thì Kiến thức kỹ năng về Kinh doanh là đương nhiên phải sâu, ngoài ra cũng cần phải kiến thức sâu về Chăn nuôi để hiểu Khách hàng của mình đang như thế nào, để tư vấn bán hàng, …

 

Tuy nhiên, hiện trạng trong thị trường ngành Chăn nuôi của chúng ta thì không phải ai cũng có cơ hội để tích luỹ kiến thức một cách bài bản và hệ thống. Trong khi đó, rõ ràng chúng ta đều hiểu được rằng, một công việc mang lại hiệu quả tốt thì không thể chắp vá và manh mún; có thể chúng ta chưa có đủ chi phí để xây dựng những thiết bị, trang bị hiện đại; hay chưa có được một vị thế tốt, một nguồn lực đủ lớn nhưng chí ít Tư Duy & Kiến thức là những thứ tiên quyết để tạo dựng những giá trị lớn lao đó, mà không quá khó khăn để có thể sở hữu.

Chính vì vậy, là một trợ lý cho người dùng đang làm trong ngành Chăn nuôi, đây là một trách nhiệm công việc khá lớn mà Trợ lý GetUP cần phải thực hiện. Đây cũng là lý do Trợ lý GetUP viết thư ngỏ này gửi đến các Anh/Chị Senior trong ngành của mình, với mong muốn có được sự hỗ trợ và giúp sức từ các Anh/Chị – những người đã có nền tảng kiến thức vững chắc và dày dặn nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành. Để chúng ta cùng nhau mang những Tư duy – Kiến thức & Kinh nghiệm giá trị đó đến người dùng trong ngành, giúp họ rút ngắn thời gian hơn trong quá trình tích luỹ, giảm bớt những rủi ro không đáng có trong quá trình làm việc của họ do thiếu Kiến thức một cách hệ thống gây ra, gia tăng cơ hội cạnh tranh cho họ, …

Để giải quyết việc này, hiện tại Trợ lý GetUP đang chia làm 3 phần để đáp ứng nhu cầu cho nhiều trường hợp của người dùng, xin được chia sẻ với Anh/Chị để các Anh/Chị hiểu hơn, cụ thể như sau:

Phần Thông tin là nơi Trợ lý GetUP cập nhật những thông tin Thị trường, thông tin Kiến thức một cách cập nhật mới nhất và chuyên sâu, được trình bày dưới dạng bài viết/ảnh/video/toạ đàm từ những nguồn thông tin tin cậy và thực tế như: Các trang kiến thức chuyên môn uy tín, những cá nhân Anh/Chị Senior uy tín; nhằm mục tiêu cung cấp cho người dùng những tư duy, kiến thức để họ hiểu rõ hơn, và từ đó xử lý các vấn đề cụ thể nào đó trong công việc hằng ngày của họ.

Phần Chuyên môn, nếu như phần Thông tin là các kiến thức phân mảnh, xử lý các vấn đề mang tính sự vụ cụ thể thì phần Chuyên môn là nơi Trợ lý GetUP sẽ cùng với các Cá nhân/Tổ chức uy tín, xây dựng lên một nội dung các Kiến thức chuyên môn một cách liền mạch, bài bản và hệ thống; với các thể loại phục vụ cho chính các công việc trong ngành Chăn nuôi như: Kiến thức chăn nuôi Heo, Gà, Vịt, …, Kinh doanh, Marketing, Kế toán, … Nhằm mục tiêu cung cấp những kiến thức chuyên môn một cách Hệ thống và bài bản một cách nhanh nhất (thay vì cần 10-20 năm tích luỹ thì chỉ cần một vài tuần/tháng), thuận tiện với công việc hiện tại (mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm). Từ đó, phục vụ trực tiếp vào công việc của họ hiện tại.

Phần Thảo luận, quá trình học hỏi hay làm thực tế chắc chắn sẽ có rất nhiều điều chúng ta cần phải trao đổi, cần làm rõ hơn, sâu hơn, cần tham vấn các ý kiến từ những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Chính vì vậy, đây chính là nơi Trợ lý GetUP giúp người dùng của mình kết nối với những con người như vậy, từ đó người dùng sẽ có thêm những góc nhìn đa chiều hơn.

 

Trong những giai đoạn xây dựng, phát triển và liên tục hoàn thiện này, Trợ lý GetUP cũng đã rất may mắn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ một số Anh/Chị Senior – những người nhiệt huyết, luôn mong muốn cống hiến cho cộng động trong ngành của mình. Trợ lý GetUP rất biết ơn và trân trọng điều đó.

Tuy nhiên tất cả những gì Trợ lý GetUP đã làm mới còn rất nhỏ bé so với những điều mong muốn mang lại cho cộng đồng. Vì thế, Trợ lý GetUP mong rằng có sự hỗ trợ, giúp sức hơn nữa cũng như đồng hành của các Anh/Chị Senior trong ngành. Sự hỗ trợ, giúp sức đó có thể là những bài viết về kiến thức hay thông tin thị trường trong phần Thông tin, hay một sự tư vấn hỗ trợ trong phần Thảo luận, hay một chương trình dài hơi hơn trong phần Chuyên môn, hay bất kỳ góp ý nào giúp GetUP tốt hơn nữa, … Tất cả những điều đó, Trợ lý GetUP đều rất trân quý!

Một chút thông tin thêm nữa về Chi phí, Anh/Chị được tự quyết định chi phí phân phối đến người dùng là Miễn phí hay Trả phí.

  • Nếu nó là Trả phí: Trợ lý GetUP sẽ xin trích lại một phần cho các chi phí để vận hành duy trì máy chủ riêng biệt để mọi người có thể học nó trọn đời và chi phí cho truyền thông quảng bá đến người dùng.
  • Nếu nó là Miễn phí, phần chi phí trên Trợ lý GetUP sẽ tự lo để bù vào để người dùng có thể học nó mãi mãi, cũng như cách các Anh/Chị miễn phí nó.

Tuy nhiên, dù là Miễn phí hay Trả phí thì Trợ lý GetUP rất hiểu rằng đó là Thời gian, Công sức, Trí tuệ, Kinh nghiệm nhiều năm tích tuỹ của Anh/Chị mang đến cho người dùng. Đó đã là một điều bản thân Trợ lý GetUP rất trân trọng, và Trợ lý GetUP cũng tin rằng cộng đồng người dùng cũng sẽ dễ hiểu được điều đó.

Mọi thông tin khác nữa như bản quyền, các biện pháp bảo về tác quyền, những yêu cầu, tiêu chuẩn trong mỗi loại nội dung và sự hỗ trợ trình bày nội dung như ghi hình/viết/biên tập/dựng hình/… hay bất kỳ các thắc mắc/vấn đề nào khác cần trao đổi cụ thể hơn, Anh/Chị vui lòng liên hệ với Trợ lý GetUP với các cách dưới đây:

Liên hệ GetUP

 

Cuối cùng, Trợ lý GetUP rất mong Anh/Chị thông cảm vì chưa gửi được Thư ngỏ này trực tiếp đến Anh/Chị, mà thông qua hình thức này !

 

Trợ lý GetUP rất mong nhận được sự ủng hộ và hồi âm từ Anh/Chị !

 

Trân trọng,

Trợ lý GetUP